Video mới

Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt khu giặt là cho khách sạn Thảo Nguyên Mộc Châu, Sơn La

 

1. Điều kiện tự nhiên khí hâu của Mộc Châu

2. Tiềm năng phát triển du lịch

3. Khách sạn Thảo Nguyên

4. Nhà giặt công nghiệp cho khách sạn

5. Liên hệ để được tư vấn


Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt khu giặt là cho khách sạn Thảo Nguyên Mộc Châu, Sơn La

1. Điều kiện tự nhiên và khí hậu Mộc Châu

 Mộc Châu là huyện miền núi, biên giới nằm ở phía đông nam của tỉnh Sơn La. Độ cao trung bình so với mặt nước biển 1.050 m.

Đồi chè mộc CHâu Sơn La

- Mộc Châu là cửa ngõ đặc biệt quan trọng kết nối Sơn La và các tỉnh vùng Tây Bắc với Hà Nội và vùng đồng bằng sông Hồng thông qua quốc lộ 6.

Mộc Châu là một trong những điểm nút giao thông quan trọng trên quốc lộ 6. Từ Mộc Châu có thể kết nối thuận lợi với Sơn La, Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Lào, Điện Biên, Lai Châu.

- Có một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng của nhiều dân tộc với khả năng thu hút khách rất cao. Mặt khác, do cấu tạo địa chất và địa hình đã tạo cho Sơn La có hệ sinh thái phong  phú với tiểu vùng khí hậu đặc thù mát mẻ của thảo nguyên

Có thể thấy đây là những lợi thế của Mộc Châu trong việc thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

2. Tiềm năng du lịch.

Đến Mộc Châu, du khách thỏa sức phóng tầm mắt ngắm nhìn cao nguyên rộng bao la hơn , với những đồng cỏ xanh mướt, đồi chè bạt ngàn, những rừng mơ, mận, đào trải dài cả sườn núi, đồi. Nơi đây cũng là địa chỉ có khá nhiều danh lam thắng cảnh sơn thủy hữu tình: Chợ nổi trên sông Đà, Hang Dơi đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng quốc gia và động Sơn Mộc Hương, đồi thông Bản Áng... Ngoài ra nơi đây còn có những đặc sản mang tính vùng miền như các loại rau củ quả, đặc sản bò sữa, với điều kiện tự nhiên và địa hình phù hợp, Mộc châu đã phát triển rất mạnh về nông nghiệp chăn nuôi bò sữa và Du lịch.

3. Khách sạn Thảo Nguyên.

Là khách sạn 3 sao đẹp, sang trọng và lịch sự bậc nhất khu vực Mộc Châu, Với hơn 40 phòng đơn và đôi. Nội thất và trang thiết bị được trang bị rất trang trọng và hiện đại. Khách sạn Thảo Nguyên Mộc Châu có khuôn viên rộng, tầm nhìn đẹp, nằm giữa trung tâm thị trấn Nông trường, kiến trúc mở; các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng: sân tennis, cầu lông, bóng đá, spa, massage và ẩm thực dân tộc…

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn thảo nguyên mộc châu

Đây là một trong những địa điểm thu hút khách nghỉ dưỡng nên khối lượng đồ vải cần phải giặt tương đối lớn. Không thể sử dụng máy giặt dân dụng để xử lý các đồ này. Do đó cần phải xây dựng xưởng giặt với quy mô công nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách sạn.

4. Thiết bị giặt công nghiệp.

Tại đây chúng tôi đã tư vấn về giải pháp nguồn nước, máy giặt, máy sấy công nghiệp, và hóa chất giặt là trong nhà giặt.

Cụ thể các trang thiết bị họ sử dụng như sau:

Máy giặt: Sử dụng máy giặt công nghiệp công suất 25kg 

Máy sấy: Sử dụng công suất 30kg

Lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp tại khách sạn Thảo Nguyên Mộc Châu Sơn La

Sau khi lựa chọn công suất, thương hiệu máy và vị trí lắp đặt. Chúng tôi có tư vấn họ sử dụng thêm và các loại hóa chất giặt là dùng chuyên cho đồ khách sạn và nhà hàng.

Đầu tư xây dựng nhà giặt và sử dụng hóa chất giặt công nghiêp là sự đầu tư tạo sự chuyên nghiệp cho khách sạn. Tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của mỗi khách sạn.

>>>>>Xem thêm về các mô hình giặt là cơ bản tại đây

5. Liên hệ

Nếu các bạn đang quan tâm đến nhà giặt dành cho khách sạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0981.124.689 / 0948. 612.666

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Tel: 024.234.88288                       Fax: 024.234.88288 

Bài viết liên quan: Phân loại lựa chọn và Giặt là bảo quản những đồ vải dùng cho khách sạn

Viết bình luận