Video mới

Tổng hợp những Bí quyết sử dụng hóa chất giặt là để giặt quần áo (P2)


 Tổng hợp những Bí quyết sử dụng hóa chất giặt là để giặt quần áo

Giặt quần áo và bảo quản quần áo là một công việc hết sức quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. So với việc giặt chăn, ga, gối thì việc giặt quần áo có thể nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, việc giặt quần áo đòi hỏi người giặt phải thật cẩn thận và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Việc giặt sạch được quần áo không chỉ là dùng thật nhiều hóa chất giặt là để tẩy vết bẩn. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn những bí quyết giặt quần áo mà chúng tôi đã tích lũy được trong nhiều năm qua, hy vọng nó sẽ giúp cho công việc giặt giũ của các bạn sẽ hiệu quả hơn.

Bí quyết số 3: Phân loại quần áo ra để giặt riêng

Phân loại quần áo và sử dụng hóa chất giặt là trước khi cho vào máy giặt

Đây là bí quyết bạn luôn phải ghi nhớ để tránh làm ảnh hưởng đến quần áo sau khi giặt xong

+ Những quần áo lần đầu tiên giặt : Nên được giặt riêng để tránh bị phai màu lên quần áo khác khi giặt chung.

+ Đồ trắng: Giữ chúng riêng biệt, giặt riêng một mẻ với hóa chất giặt là, hóa chất tẩy trắng riêng.

+ Đồ sáng màu và tối màu: Chia thành nhiều nhóm khác nhau

+ Đồ bẩn nhiều: Phân thành từng loại vết bẩn riêng biệt trước khi xử lý tiền giặt, sử dụng các loại hóa chất giặt tẩy phù hợp với từng loại vết bẩn như những bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn

+ Đồ nhỏ : Những loại đồ nhỏ như Đồ lót, tất, găng tay, khầu trang,…. có thể bỏ chúng vào túi lưới để giặt chung nếu giặt bằng máy giặt để tránh thất lạc và tránh bị co dãn vải do quá trình vắt của máy giặt.

Bí quyết số 4: Ngăn chặn bạc màu.

     Những chiếc quần jean màu đẹp mà bạn ưu thích sẽ không còn đậm màu và đẹp như ban đầu nữa sau vài lần giặt. Hãy lưu ý trở mặt trái của quần trước khi giặt. Điều này sẽ giảm phai màu hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra nhiệt nước, nếu nước quá nóng sẽ làm thay đổi những sản phẩm có màu tối.

     Bạn cần lựa chọn kỹ trước khi mua những bộ quần áo cho riêng mình. Đặc biệt là những quần áo màu, bởi những đồ này thường rất dễ bị phai màu, loang nổ nếu không phải là quần áo chất lượng tốt, do họ dùng những loại hóa chất giặt là để nhuộm không tốt.

(Còn tiếp...)

TN Việt Nam hiện đang phân phối các dòng sản phẩm phụ trợ cho giặt là có tác dụng tốt đối với quần áo, giúp lấy lại form áo như mới và bảo vệ quần áo khi gập làm giảm các vết nhăn, nhàu

Hồ mềm vảy làm mềm vải Là hóa chất giặt là có tác dụng làm mềm vải hoàn toàn phù hợp với vải sợi cotton và vải sợi PES/Cotton dệt kim và dệt thoi.

Hóa chất giặt là hồ mềm vải chống nhăn cho quần áo

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng: 0981.124.689 hoặc 0948.612.666

 

Viết bình luận