Video mới

Tẩy các vết mỹ phẩm trên quần áo không sử dụng hóa chất giặt là (P.3)


Nếu bạn đã từng bị mỹ phẩm lên quần áo, hẳn bạn sẽ biết những vết bẩn đặc biệt đó khó tẩy sạch nếu không dùng đến những loại hóa chất giặt là giặt tẩy. Tuy nhiên, đây lại là tai nạn có thể xảy ra như cơm bữa với những cô nàng hay trang điểm. Vậy chẳng lẽ đành bó tay chấp nhận nhìn chiếc áo yêu quý có thêm một vết "họa tiết" bất đắc dĩ hoặc tệ hơn là bỏ xó chiếc áo đó và nghĩ ngay đến việc sắm một chiếc áo mới thay thế cho nó ? Rất may là những vết kem nền, son môi, v.v... dính vào quần áo tuy cứng đầu nhưng không phải là không có cách xóa chúng và chỉ cần nắm được vài mẹo sau đây, bạn có thể dễ dàng xóa sạch dấu vết của chúng mà cũng không cần phải sử dụng đến hóa chất giặt tẩy đặc biệt.

Ở bài viết trước các bạn đã biết được cách để loại bỏ vết son môi và mascara

Bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 1 vài mẹo sau.

5. Son bóng

Tẩy các vết mỹ phẩm trên quần áo không sử dụng hóa chất giặt là (P.3)

     Với vết son bóng dây trên áo, trước hết bạn hãy dùng một tấm bìa cứng (thẻ ngân hàng chẳng hạn) để gạt sạch phần son thừa khỏi vải mà không làm nó bám sâu hơn vào sợi vải. Sau đó, bạn có thể áp dụng mẹo kẹo xịt tóc như trên hoặc dùng vải thấm cồn để lau vết son bóng. Sau đó, bạn giặt áo với nước ấm như bình thường. Có thể giặt bằng máy giặt gia đình hoặc máy giặt sấy công nghiệp.

6. Sơn móng tay

     Việc làm dây sơn móng tay lên chiếc áo yêu thích hẳn chẳng khác nào ngày tận thế với bạn nhưng rất may là bạn không phải dùng đến "vũ khí" thật cao siêu mà chỉ cần dung dịch acetone tẩy rửa móng để xử lý vấn đề mà thôi. Trước hết, hãy đặt mặt vải bị dính bẩn lên một mặt phẳng riêng để không gây ảnh hưởng đến mặt vải phía dưới. Tiếp theo, bạn lót giấy xuống phía dưới mặt vải cần xử lý rồi nhẹ nhàng chấm acetone lên vết lem, lặp lại nhiều lần cho đến khi sạch. 

Tẩy các vết mỹ phẩm trên quần áo không sử dụng hóa chất giặt là (P.3)

     Trong trường hợp vết sơn móng tay dính trên vải đã khô, bạn hãy để một cục đá nhỏ lên đó để vết sơn cứng lại, sau đó dùng tấm thẻ ngân hàng hoặc bàn chải đánh răng cũ để gạt nó ra khỏi bề mặt vải. Tiếp theo, bạn chấm acetone nhiều lần lên vết lem cho đến khi không còn dấu vết nào trên vải nữa. 

Ngoài những cách làm trên bạn có thể sử dụng hóa chất giặt là bột tẩy trắng Vic-cloII của chúng tôi để tẩy trắng các vết bẩn mỹ phẩm, trả lại cho bạn những bộ quần áo như mới, giúp bạn tự tin khi trang điểm.

Tẩy các vết mỹ phẩm trên quần áo không sử dụng hóa chất giặt là

Chúc các bạn thành công !

TN Việt Nam hiện đang cung cấp hóa chất giặt là giặt tẩy công nghiệp

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 0981.124.689/ 0948.612.666

Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, may giat cong nghiepbơm hóa chất giặt..., hoa chat giat kho, sắt thép sơn tĩnh điện

Viết bình luận