Video mới

Sử dụng tinh dầu giặt là và hóa chất giặt là để khử mùi quần áo hàng thùng


    Quần áo hàng thùng mang theo phong cách thời trang cổ điển - độc đáo - giá rất rẻ và tất nhiên nó cũng có những loại mùi đúng đẳng cấp của mình. Việc đầu tiên cần làm là phải khử hết những mùi hôi của quần áo hàng thùng.

     Khử hết tất cả mùi khó chịu vẫn chưa đủ để một bộ quần áo hàng thùng tôn lên phong cách thời thượng của bạn, khi bạn cho chúng tỏa hương giữa chốn đông người nữa thì tất cả sẽ rất tuyệt vời. Cách khử mùi quần áo hàng thùng nào là hiệu quả nhất?

     Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tinh dầu thơm giặt làhóa chất giặt là để khử mùi quần áo cũ cũng như quần áo hàng thùng.

Sử dụng tinh dầu giặt là và hóa chất giặt là để khử mùi quần áo hàng thùng

Cách làm rất đơn giản:

+ Chỉ cần ngâm quần áo vào xà phòng và nước tẩy chừng 30 phút, sau đó đem giặt lại thật sạch, xả nhiều nước, bạn nên dùng nước xả vải và tạo mùi đậm đặc để loại bỏ mùi của quần áo hàng thùng.

+ Trước khi đem phơi nên luộc quần áo bằng nước sôi pha muối biển.

+ Cuối cùng đem quần áo đã phơi thật khô đi là phẳng là ổn.

Giúp quần áo sida thơm tho như quần áo mới tinh:

     Hãy sử dụng tinh dầu thiên nhiên để giúp quần áo của bạn luôn ngát hương thơm thật sảng khoái nhé! Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 chút tinh dầu thơm giặt là vào bình xịt pha với cồn sau đó xịt vào quần áo hàng thùng vừa mới giặt và phơi xong.

     Quần áo sẽ mang những mùi thơm tự nhiên rất quyến rũ, làm đắm say lòng người !

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và có được những mùi thơm tinh dầu ưng ý cho bộ quần áo thời thượng của mình nhé !

Tinh dầu thơm hương Comfort Ban mai

Sử dụng tinh dầu giặt là và hóa chất giặt là để khử mùi quần áo hàng thùng

Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, bơm hóa chất giặt...

Liên hệ 0981.124.689/ 0948.612.666

Viết bình luận