Video mới

Sử dụng máy sấy thế nào cho tiết kiệm và an toàn


Sử dụng máy sấy thế nào cho tiết kiệm và an toàn

Máy sấy quần áo ngày càng trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng như các xưởng giặt công nghiệp lớn với máy giặt công nghiệp và sử dụng hóa chất giặt là trong việc làm sạch quần áo

Vậy Làm thế nào để sử dụng máy sấy công nghiệp một cách an toàn hiệu quả và dài lâu, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn vận hành chi tiết máy sấy công nghiệp dưới đây :

-  Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi lắp đặt vận hành và sử dụng máy sấy công nghiệp.

-  Cài đặt máy sấy theo các hướng dẫn lắp đặt. Nối đất cho máy sấy theo đúng chuẩn.Tất cả các yêu cầu về điện phải phù hợp với thiết bị.

Sử dụng máy sấy thế nào cho tiết kiệm và an toàn

-  Không lưu trữ hoặc cài đặt máy sấy công nghiệp ở nơi có nước, ẩm ướt  hoặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

-  Khi bạn nhận thấy một mùi khí lạ ngay lập tức cần tắt nguồn cung cấp khí và thông gió cho căn phòng. Không sử dụng diêm hoặc bật lửa trong phòng. 

-  Để giảm thiểu cháy nổ, hãy đảm bảo tránh xa các vật dễ cháy nổ trong phòng.

- Thường xuyên làm sạch khoang máy sấy, ống xả nên được làm sạch định kỳ của đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp cho bạn, loại bỏ hàng ngày chất bẩn, bụi từ các bộ lọc và bên trong của ngăn lọc.

-  Luôn luôn đọc và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất mọi thông tin cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối trực tiếp như chúng tôi.

TN Việt Nam Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, may giat cong nghiepbơm hóa chất giặt..., hoa chat giat kho, sắt thép sơn tĩnh điện

Liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhé: 0981.124.689/ 0948.612.666

Viết bình luận