Video mới

Sử dụng hóa chất giặt là, xà phòng giặt đúng cách (P.2)


Sử dụng hóa chất giặt là, xà phòng giặt đúng cách (P.2)

Các loại hóa chất giặt là, hóa chất tẩy rửa như: Bột giặt, xà phòng tắm, nước rửa chén… đã quá quen thuộc với các mẹ nội trợ. Chúng được sử dụng thường xuyên và quá đỗi quen thuộc với mỗi gia đình.

Tuy nhiên để sử dụng chúng đúng cách và hợp lý thì không phải ai cũng biết

Bài viết này chúng tôi sẽ có đôi chút gợi ý cho các bà nội trợ những cách sử dụng hóa chất giặt là giặt tẩy sao cho đúng.

4. Không đổ trực tiếp dung dịch nước rửa chén bát lên chén đĩa

Nhiều người nghĩ rằng đổ trực tiếp dung dịch nước rửa chén đậm đặc lên chén đĩa thì hiệu quả tẩy rửa sẽ cao hơn. Đúng là như vậy, song các chuyên gia khuyến cáo không nên đổ nước tẩy rửa trực tiếp lên dụng cụ đựng thức ăn bởi làm như vậy vừa lãng phí mà khả năng sau khi tráng lại bằng nước sạch, lượng hóa chất còn sót lại trên bề mặt chén đĩa nhiều.

Sử dụng hóa chất giặt là, xà phòng giặt đúng cách (P.2)

Nếu sử dụng rửa chén đĩa bằng máy thì đổ trực tiếp nước rửa chén lên bát đĩa sẽ rất lãng phí

5. Ngâm chén đĩa…trong dung dịch nước rửa chén quá lâu

Đừng thấy chén đĩa quá bẩn mà bạn nghĩ rằng phải ngâm chúng trong nước tẩy pha loãng qua một đêm mới sạch hết được. Thực chất thời gian ngâm dụng cụ đựng thức ăn trong dung dịch tẩy rửa càng lâu thì nguy cơ các hóa chất đó ngấm vào chén đĩa càng cao.

Sử dụng hóa chất giặt là, xà phòng giặt đúng cách (P.2)

Do đó, hãy rửa sạch chén bát dưới vòi nước chảy. Nếu bát đĩa bẩn nhiều và những vết bẩn dính vào bát đĩa khó rửa sạch ngay thì có thể ngâm chúng trong nước 1 thời gian trước khi rửa bằng tay hoặc cho chúng vào máy rửa bát để rửa.

TN Việt Nam Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệpMáy giặt công nghiệpHóa chất giặt khôTinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểmmay giat cong nghiepbơm hóa chất giặt...hoa chat giat khosắt thép sơn tĩnh điện

Liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhé: 0981.124.689/ 0948.612.666

Mong sự hợp tác thành công và lâu dài cùng quý khách hàng !!!

DMCA.com Protection Status