Video mới

Sử dụng hóa chất giặt là giặt đồ và bảo quản đồ tập GYM (P.2)


Xu thế tập thể dục hiện nay của đại đa số người dân là tập thể dục thể thao dụng cụ trong các phòng tập, trung tâm tập GYM, phòng tập YOGA, làm thế nào để sử dụng hóa chất giặt là, hóa chất giặt tẩy khi giặt với máy giặt sấy công nghiệp, hoặc máy giặt gia đình hay giặt tay để đồ được bền lâu.

Phần trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 02 bước đầu tiên để bảo quản quần áo đồ tập gym với hóa chất giặt là, sử dụng các phương pháp giặt thường hoặc giặt khô công nghiệp bằng máy giặt khôdung môi hóa chất giặt khô

Sử dụng hóa chất giặt là giặt đồ và bảo quản đồ tập GYM (P.2)

Phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm 1 phương pháp sử dụng hóa chất giặt là và máy giặt sấy công nghiệp hoặc dân dụng để đồ tập gym luôn mới 

3. Giặt quần áo theo màu sắc

Để tránh quần áo phai màu, bạn nên giặt đồ tập của mình theo những màu sắc tương đồng. Giặt đồ đen với đồ đen, đồ trắng với đồ trắng và đồ hồng với đồ màu hồng. Với những trang phục có màu sắc đậm, bạn nên giặt trong nước lạnh.

Sử dụng hóa chất giặt là giặt đồ và bảo quản đồ tập GYM (P.2)

4. Không giặt khăn tập chung với quần áo

Bởi chất liệu vải từ quần áo tập của bạn có thể bị dính các sợi nylon từ khăn tập. Với cấu thành khác biệt trong sợi vải, những chiếc khăn bông tập dễ dàng bị xơ khi giặt và khiến đồ tập của bạn nhanh chóng bị rũ ra và xuống cấp. Hoặc cũng có thể bị dính những sơ vải của khăn tập làm cho bộ quần áo của chúng ta nhìn như đã cũ.

5. Để khô tự nhiên

Hầu hết những trang phục đi tập thường được coi như một dạng công cụ tập luyện với tính chất chuyên biệt, chất vải đặc biệt: cách nhiệt, hút mồ hôi… chính vì thế bạn nên treo đồ tập của mình ở nơi khô thoáng để chúng khô tự nhiên. Ánh nắng mặt trời sẽ giúp gột vi khuẩn, mầm bệnh còn lưu lại trên quần áo và giúp cho đồ tập của bạn có tuổi thọ cao hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy công nghiệp hoặc máy giặt sấy công nghiệp để sấy khô đồ tập cũng là 1 cách để diệt sạch các loại vi khuẩn trong mồ hôi.

Chúc các bạn thành công !

Ngoài những cách làm trên bạn có thể sử dụng hóa chất giặt là bột tẩy trắng Vic-cloII của chúng tôi để tẩy trắng các vết bẩn trên đồ tập gym, yoga của mình, trả lại cho bạn những bộ quần áo như mới, giúp bạn tự tin khi đi tập thể dục.

Tẩy các vết mỹ phẩm trên quần áo không sử dụng hóa chất giặt là

Chúc các bạn thành công !

TN Việt Nam hiện đang cung cấp hóa chất giặt là giặt tẩy công nghiệp

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 0981.124.689/ 0948.612.666

Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, may giat cong nghiepbơm hóa chất giặt..., hoa chat giat kho, sắt thép sơn tĩnh điện

Viết bình luận