Video mới

Sử dụng hóa chất giặt là cho những loại đồ vải đặc biệt


Sử dụng hóa chất giặt là cho những loại đồ vải đặc biệt

Với những đồ vải đặc biệt 1 chút ví dụ như đồ tã cho trẻ em không phải là dễ giặt để có thế thơm tho đâu mọi người nhé.

Có những cách tưởng chừng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng để ý và làm theo. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo nho nhỏ này nhé.

Sử dụng hóa chất giặt là cho những loại đồ vải đặc biệt

Cách giặt tã cho trẻ

Tã lót của trẻ em sau khi giặt sạch thường lưu lại một lượng amoniac chính là phần trong nước tiểu của trẻ nếu ta giặt giũ không kỹ và bột giặt mà mắt thường không nhìn thấy được. Với số lượng hóa chất giặt là còn lại như vậy có thể là cho da trẻ em bị viêm hoặc sưng ngứa. Bởi vậy, khi giặt tã lót, bạn nên nhỏ vào nước giặt một vài giọt giấm ăn, hoặc chất làm trung hòa tính kiềm Vic-Neuso một trong những sản phẩm trong dòng sản phẩm hóa chấ giặt là Malaysia của chúng tôi các chất trên sẽ được khử sạch. Mang lại cảm giác an toàn và dễ chịu cho bé yêu.

Cách giặt áo da

Trước hết, bạn dùng nước ấm hoặc cồn tẩy sạch các vết bẩn trên áo, sau đó dùng bản chải tẩm nước xà phòng chải nhẹ, dùng tiếp nước lau sạch, rồi đem áo phơi vào nơi râm mát. Sau khi áo khô, bạn đánh một ít si lên đồ da là được. Nhưng cần chú ý, khi giặt áo da không được dùng xăng để giặt tẩy hay phơi áo dưới trời nắng hoặc dùng lửa để hong khô. 

Các bạn cũng có thể dùng dung dịch xịt làm mới áo da có xuất xứ Anh của chúng tôi. Sản phẩm rất hiệu quả trong việc làm sạch và làm mới áo da.

Sử dụng hóa chất giặt là cho những loại đồ vải đặc biệt

Để khăn mặt trắng sạch

Khăn mặt trong mùa hè thường được sử dụng nhiều lần để lau mặt, mồ hôi nên thường nhớp nháp và không tránh khỏi vi khuẩn sinh sôi, lại có mùi hôi rất khó chịu. Để giặt khăn sạch, trước hết bạn hãy dùng muối ăn giặt qua, rồi dùng nước giặt sạch, khăn mới sạch hoặc bạn cũng có thể dùng nước giặt chính vic-kleen của chúng tôi hoặc nước xà phòng hoặc thuốc tẩy đun sôi, cho khăn vào luộc khoảng 10 phút, hiệu quả cũng rất tốt.

Chúc các bạn thành công !!!

TN Việt Nam Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, may giat cong nghiepbơm hóa chất giặt..., hoa chat giat kho, sắt thép sơn tĩnh điện

Liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhé: 0981.124.689/ 0948.612.666

Viết bình luận