Video mới

Quy trình giặt khô sử dụng hóa chất giặt là và hóa chất giặt khô


     Giặt khô là khái niệm tương đối mới mẻ với chúng ta. Nhiều người lầm tưởng rằng giặt khô tức là cho các chất tẩy xịt vào quần áo rồi đem giũ sạch và xịt tinh dầu giặt là xịt thơm quần áo vào là xong.

     Sự thực không phải như thế bởi giặt khô cũng cần phải có máy giặt khô là một loại máy giặt công nghiệp, và cần phải có dung môi hóa chất giặt khô hay hóa chất giặt là, hóa chất tẩy điểm

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các bước để giặt khô quần áo cũng như quy trình hoạt động của máy giặt khô

Quy trình giặt khô
Khi bạn đưa quần áo của bạn cho các cửa hàng giặt khô, các nhân viên sẽ phân loại quần áo và chon một quy trình giặt phù hợp với từng loại chất liệu quần áo khác nhau.
Quần áo của bạn đi qua các bước sau:

                        Quy trình giặt khô sử dụng hóa chất giặt là và hóa chất giặt khô
1. Gắn thẻ và kiểm tra:

    Gắn thẻ bằng thẻ giấy nhỏ hoặc nhãn nhỏ được viết trên cổ áo sơ mi, để quần áo của bạn không bị trộn lẫn với quần áo của những người khác. Quần áo cũng được kiểm tra các chi tiết như thiếu nút, sút chỉ, các vết trầy…
2. Tiền xử lý:

     Các vết bẩn trên quần áo của bạn sẽ được tiến hành “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ... Và các vết bẩn khó giặt sẽ được xử lý trước để việc giặt dễ dàng và hoàn chỉnh hơn.

3. Giặt khô:

     Quần áo sẽ được đưa vào trong một máy giặt với trọng lượng vừa đủ với công suất của máy và làm sạch với một dung môi khác với nước thường là dung môi hóa chất giặt khô isopar L. Thiết bị sẽ tự động cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2 – 5 quy trình giặt (tùy theo chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.
4. Kiểm tra vết bẩn còn sót lại:

      Quần áo của bạn sẽ được kiểm tra sau khi quá trình làm sạch được hoàn tất để xem nếu vết bẩn vẫn còn sẽ được xử lý để loại bỏ. Tuy nhiên luôn luôn có một phần trăm nhỏ các vết bẩn cứng đầu khó có thể loại bỏ hoàn toàn được.
5. Kết thúc:

Bao gồm là, gấp, đóng gói và sửa chữa các vấn đề cần thiết để khôi phục lại quần áo.
Quy trình giặt khô sử dụng hóa chất giặt là và hóa chất giặt khô
Quy trình hoạt động của thiết bị giặt khô
     Tất cả các máy giặt khô cơ bản giống nhau về chức năng và nguyên tắc hoạt động:
Quần áo được xoay trong lồng giặt với một dòng chảy liên tục của dung môi sạch từ các máy bơm và hệ thống lọc. Dung môi được xịt vào giỏ và buồng liên tục để ngâm và giặt quần áo. Dung môi bẩn được bơm liên tục qua bộ lọc và tái lưu thông. Bụi bẩn sẽ mắc lại trong các bộ lọc.

     Quần áo sau khi ra khỏi máy sẽ được hoàn thiện bằng các loại máy khác như cầu là dập, cầu là nấm, cầu là cuff, former… để tạo dáng và đưa dáng quần áo về đúng chuẩn ban đầu, mang lại phong cách cho người mặc.

TN Việt Nam hiện đang phân phối máy giặt khô, dung môi hóa chất giặt khô, hóa chất giặt là

Liên hệ 0981.124.689/ 0948.612.666 để được tư vấn và hỗ trợ

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Sử dụng tinh dầu thơm giặt là xịt vào quần áo và các loại vải

Sử dụng hóa chất giặt khô và máy giặt khô như thế nào

Sử dụng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp sao cho hiệu quả

Sử dụng các loại hóa chất giặt là giặt tẩy để loại bỏ vết bẩn

Sử dụng hóa chất giặt là làm mềm vải thế nào cho đúng cách

Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, bơm hóa chất giặt... may giat cong nghiep

Viết bình luận