Video mới

Những cách sử dụng tinh dầu hiệu quả trong ngành giặt là và trong cuộc sống


Những cách sử dụng tinh dầu hiệu quả 

Tác dụng của tinh dầu có thể chúng ta đã biết đến nhiều, nhưng sử dụng chúng như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Tinh dầu cũng như nhiều loại hóa chất giặt là khác được sử dụng phụ trợ rất nhiều trong ngành giặt là. Vậy nên, trong bài viết này Tinh dầu thơm sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tinh dầu hiệu quả nhất.

1. Sử dụng tinh dầu thơm trong giặt là Để áo quần, khăn tắm, khăn trải giường thơm tho, khi sấy quần áo, bạn hãy nhỏ vài giọt tinh dầu bạn yêu thích vào 1 chiếc khăn bông nhỏ và cho vào máy sấy quần áo. Nhỏ 5 giọt tinh dầu vào ¼ tách nước xả vải hoặc nước lã và cho vào chỗ để nước xả trong máy giặt.
2. Để làm thơm tho bếp và tủ, đặt 1 miếng bông cotton có thấm tinh dầu vào 1 góc kín đáo.
3. Tái sử dụng túi thơm: Bạn có thể tái sử dụng túi thơm (để trong tủ quần áo) bằng cách nhỏ vào đó 1 vài giọt Tinh dầu yêu thích. 
4. Túi thơm tự làm sẽ rất thơm khi pha tinh dầu với hoa và cỏ (thảo mộc).
5. Làm nước hoa xịt phòng: Pha loãng Tinh dầu cho vào bình xịt, sử dụng như nước hoa xịt phòng.
6. Sử dụng lò đốt tinh dầu để đốt Tinh dầu khuyếch tán vào không khí. 
7. Tạo nến thơm: Để tạo nến thơm, cho 1-2 giọt Tinh dầu vào sáp nấu chảy.
8. Khử mùi thức ăn: Để xua tan mùi thức ăn khi nấu, đốt 1 vài giọt Tinh dầu Đinh hương.
9. Để làm thơm phòng tắm, hãy đặt 1 miếng bông có thấm Tinh dầu thơm vào 1 gốc khuất, hoặc nhỏ Tinh dầu trực tiếp lên vải lụa/ hoa khô trong phòng tắm.
10. Nhỏ Tinh dầu lên bóng đèn hoặc lò sưởi giúp thơm phòng, đem lại cảm giác sảng khoái (không nhỏ tinh dầu lên ổ điện).
11. Có thể trộn hỗn hợp nhiều loại tinh dầu để tạo nước hoa yêu thích cho riêng mình. Pha 25 giọt hỗn hợp này với 30 ml perfume alcohol. Để 2 tuần trước khi sử dụng.
12. Để làm thơm cái làm dấu sách, văn phòng phẩm, giấy viết thư, nhỏ 1 vài giọt tinh dầu vào đó và bỏ vào bao nilon, đóng kín, để qua đêm trước khi sử dụng.
13. Để tạo đặc trưng cho món quà của bạn, trước khi tặng hãy nhỏ 1 vài giọt tinh dầu.
Khi tặng sách cho trẻ con, hãy dùng tinh dầu Cam; sinh viên: Bạc hà, Hương thảo, Húng quế…
14. Khi chuyển đến nhà mới, để tạo bầu không khí quen thuộc, hãy xịt loại tinh dầu bạn yêu thích, sử dụng cho đến khi xua tan hết mùi mới.
15. Loại tinh dầu lý tưởng cho phòng ngủ là Cúc la mã, Phong lữ, Oải hương hoặc Chanh.

Chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại tinh dầu thơm với những mùi đặc trung như: Comfort, Downy... Oải hương và rất nhiều hương thơm khác sử dụng trong ngành giặt là

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0981.124.689

Viết bình luận