Video mới

Máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Hà nội


Hiên nay máy giặt công nghiệp được nhiều các cửa hàng nhỏ lẻ mua để thực hiện dịch vụ giặt là cho nhu cầu ngày càng cao của người dân. Ngoài ra còn có các công ty và các dịch vụ cho thuê quần áo sử dụng máy giặt công Nghiệp. Bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt công nghiệp về để làm dịch vụ Vậy đơn vị nào là đại lý và chuyên cung cấp Máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Hà nội. Hôm nay chúng tôi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM là đơn vị, là đại lý chuyên sản xuất và phân phối máy giặt công nghiệp.

May giat cong nghiep giá rẻ tại Hà nội

Chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại sản Xuất TN Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của mặt giặt công nghiệp đối với người dân và cuộc sống bộn bề, có ít thời gian của họ. Chúng tôi đã liên kết với các công ty nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất máy giặt công Nghiệp để học hỏi và mua những máy móc tiên tiến để đáp ứng mọi nhu cầu về máy giặt công nghiệp của người dân Việt Nam. Đến nay chúng tôi đa sở hữu được những kỹ sư và các nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản nhất. Và công ty chúng tôi ngày càng được nhiều các khách hàng lớn trong nước quan tâm và hợp tác với chúng tôi.

Sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn quy trình giặt là công nghiệp tại một cửa hàng dịch vụ hay, một công ty có nhiều nhân viên.

Bước 1: Thu nhận và phân loại đồ cần giặt theo chất vải, màu sắc. Với đồ màu trắng, đồ có vải ren, những đồ chất liệu mỏng như lụa tơ tằm, áo dài veston thì giặt riêng.

Bước 2:  Ngâm đồ, và xử lý cơ bản các vết bẩn khó tan, khó giặt và hóa chất chuyên dụng.

Bước 3:  Đưa Quần áo đã phân loại và xử lý vào máy giặt. Chú ý: đừng cho quần áo quá nhiều.

Bước 4:  Sau khi giặt vắt, xả sạch xong. Dùng máy sấy khô điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp với chất liệu vải

Bước 5: là phẳng quần áo. Chú ý quần áo lúc này cũng cần được phân loại ra để có thể là với nhiệt độ phù hợp và cách là cũng khác nhau. Tránh sự cố đáng tiếc sảy ra khi là.

Bước 6: Phân loại Quần áo của từng người khách một và đóng gói cẩn thận.

Trên đây Máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Hà nội giới thiệu cho bạn quy trình của giặt là công nghiệp. Nếu bạn quan tâm hay có nhu cầu về máy giặt công nghiệp hãy đến với chúng tôi. Vì Chúng tôi là đơn vị , đại lý Chuyên Bán máy giặt công nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Thôn Yên Xá - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - Tp.Hà Nội

04.23.488.288 - 0948.612.666