Video mới

Lựa chọn hóa chất giặt là theo ký hiệu tem mác


CÁC KÝ HIỆU GIẶT LÀ QUẦN ÁO

Để có thể bảo quản quần áo một cách tốt nhất dịch vụ giặt là mời quý khách hàng tham khảo các kí hiệu giặt là để có thể biết được trang phục mình đang mặc có thể sử dụng phương pháp giặt là nào là tốt nhất.

Các Ký hiệu giặt là quần áo là gì?

Nếu bạn để ý sẽ thấy bên trong mỗi loại áo quần thường hay có các nhãn mác quần áo. Một vài loại nhãn mác cho biết chất liệu vải, một số khác cho biết kích thước và số đo của áo quần, và một số khác nữa hướng dẫn bạn cách chăm sóc từng loại áo quần để đảm bảo nó luôn trông như mới sau mỗi lần giặt.

Các ký hiệu này thay đổi tuỳ từng loại áo quần và tuỳ thuộc vào chất liệu vải được sử dụng. Mặc dù bạn không nhất thiết phải làm theo các hướng dẫn giặt, nhưng với một số loại vải nếu giặt không đúng cách có thể làm hỏng sợi vải.

Giải mã các ký hiệu

 Có 5 loại ký hiệu giặt quần áo khác nhau (dành cho giặt, phơi, ủi, tẩy và giặt khô), trong đó các kí hiệu giặt và phơi là hai loại kí hiệu quan trọng nhất mà bạn nên biết. Làm theo chỉ dẫn trên sử dụng các loại hóa chất giặt là  và các phương pháp giặt, cũng như các loại dung môi giặt khô có thể sử dụng được, các ký hiệu này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả giặt giũ tối đa.

Để tự tin khi giặt đồ chỉ cần hiểu rõ ý nghĩa của các ký hiệu giặt và phơi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy giặt để giặt đồ. 

Nếu chưa thực sự tự tin hay còn những thắc mắc gì cần giải đáp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0981.124.689

Viết bình luận