Video mới

Lắp đặt máy giặt công nghiệp, hóa chất giặt là tại Sơn động, Bắc Giang


Lắp đặt máy giặt công nghiệp, hóa chất giặt là tại Sơn động, Bắc Giang

Sơn Động là huyện vùng cao của tỉnh Bắc Giang, cách trung tâm tỉnh 80km về phía Đông Bắc; diện tích tự nhiên 844,32 km2 (chiếm 22% diện tích toàn tỉnh). Phía Bắc giáp các huyện Lộc Bình, Đình Lập tỉnh Lạng Sơn; phía Đông và phía Nam giáp các huyện Ba Chẽ, Hoành Bồ và thị xã Uông Bí tỉnh Quảng Ninh; phía Tây giáp các huyện Lục Nam, Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang.

Kinh tế nơi đây chủ yếu nông nghiệp là chính, về mặt xã hội dân số của Huyện Sơn động vào khoảng 7,3 vạn người (Theo thống kê năm 2008). Sơn Động ở cách biển không xa, nhưng do bị án ngữ bởi dãy núi Yên Tử ở phía nam nên có đặc điểm khí hậu lục địa vùng núi. Hàng năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân và mùa thu là hai mùa chuyển tiếp, khí hậu ôn hoà; mùa hạ nóng, mưa nhiều; mùa đông lạnh, khô hanh, ít mưa. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 22,60C, nhiệt độ trung bình cao nhất là 32,90C, nhiệt độ trung bình thấp nhất là 11,60C.

Để phát triển về ngành giặt là thì đây quả là một điều kiện lý tưởng.

Chúng tôi rất tự hào cung cấp máy hệ thống giặt là công nghiệp bao gồm:

+ Máy giặt công nghiệp tự động Su-Star công suất 25kg vải khô/ mẻ

Máy giặt công nghiệp,hóa chất tại Bắc Giang

+ Máy sấy công nghiệp dùng điện Su-Star công suất 30kg vải khô/ mẻ 

+ Hóa chất giặt là: Bao gồm Nước giặt chính, nước xả, nước tẩy, tinh dầu thơm dùng trong giặt là

Máy sấy công nghiệp,tinh dầu thơm ở Sơn động

Với diện tích nho nhỏ là khoảng sân trước nhà, chủ nhà đã rất tinh ý khi lựa chọn cho mình công suất, kích thước máy phù hợp với không gian và diện tích của nhà, ngoài ra họ đã cho xây dựng và bao che kín các khoảng xung quanh.

Chúng tôi vận chuyển máy lên và lắp đặt rất nhanh trong vòng 1 ngày, tất cả mọi công đoạn từ nâng, hạ, lắp điện nước, hơi cho máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp đã được hoàn thành.

Sau đây là thành quả sau 1 ngày làm việc hăng say của đội ngũ kỹ thuật công ty TNHH Thương mại sản xuất TN Việt Nam. Video về hoạt động của máy giặt, máy sấy công nghiệp có sử dụng hóa chất giặt là do chúng tôi cung cấp

 

Rất vui khi được mang lại niềm vui cho người dân nơi đây, với hệ thống giặt là này, người dân tại thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, T. Bắc giang sẽ yên tâm không còn phải lo chuyện giặt chăn trong những ngày mưa, rét, ẩm ướt nữa.

Xem các công trình giặt là công nghiệp chúng tôi đã cung cấp khác tại đây:

- Lắp đặt máy giặt công nghiệp, hóa chất giặt là tại Bắc Ninh

- Lắp đặt máy giặt công nghiệp, hóa chất giặt là tại Cao Bằng

- Lắp đặt máy giặt công nghiệp, hóa chất giặt là tại Phú Quốc

Quý khách có nhu cầu muốn đầu tư tiệm giặt là công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 024.234.8288

0948.612.666

0981.124.689

 

Viết bình luận