Video mới

Kinh nghiệm lắp đặt máy giặt và dùng hóa chất giặt là công nghiệp (P.2)


Kinh nghiệm lắp đặt máy giặt, máy sấy và dùng hóa chất giặt là công nghiệp

Lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt cũng như cả 1 hệ thống giặt là đã là 1 công việc rất khó và đòi hỏi chúng ta phải mất tương đối nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như đánh giá. 

Tiếp nối phần trước chúng tôi đã đề cập đến việc lựa chọn vị trí lắp đặt máy giặt

Phần này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn cách lắp đặt máy sấy sao cho đúng và hợp lý trong quá trình sử dụng

3. Đặt máy giặt tại vị trí có nguồn điện thuận tiện

Kinh nghiệm lắp đặt máy giặt và dùng hóa chất giặt là công nghiệp (P.2)

Cũng giống như máy giặt, Máy sấy cũng cần phải sử dụng đến điện vì thế mà nên đặt máy sấy tại vị trí gần nguồn điện. Tốt nhất là bố trí riêng cho mỗi áy 01 chiếc áp tô mát riêng.

Tất cả những aptomat này sẽ được quản lý thông qua tủ điện tổng. Đây là nơi chúng ta có thể điều khiển cấp điện cho tất cả các máy trong hệ thống giặt là của chúng ta.

4. Đặt máy giặt tại vị trí thông thoáng

Trong quá trình máy sấy hoạt động, bộ phận sinh nhiệt sẽ sản sinh ra nhiệt lượng rất cao. Máy sấy sẽ làm nguồn phát sinh nhiệt làm cho môi trường lao động của chúng ta nóng lên. Vì vậy cần đặt máy sấy ở vị trí thông thoáng để cho nhiệt độ có thể được khuếch tán nhờ thông gió tự nhiên.

Trong trường hợp không gian chật hẹp có thể bố trí sắp xếp và lắp thêm quạt thông gió để tạo môi trường làm việc mát mẻ

Quan trọng nhất vẫn phải là vị trí phù hợp và tiện lợi nhất cho việc vận chuyển và trung chuyển đồ từ máy giặt sau khi giặt xong chuyển sang máy sấy.

Các bạn hãy lưu ý nhé !!!

(Còn tiếp...)

TN Việt Nam Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệpMáy giặt công nghiệpHóa chất giặt khôTinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểmmay giat cong nghiepbơm hóa chất giặt...hoa chat giat khosắt thép sơn tĩnh điện

Liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhé: 0981.124.689/ 0948.612.666

Mong sự hợp tác thành công và lâu dài cùng quý khách hàng !!!

DMCA.com Protection Status