Video mới

Kinh nghiệm lắp đặt máy giặt và dùng hóa chất giặt là công nghiệp (P.1)


Kinh nghiệm lắp đặt máy giặt, máy sấy và dùng hóa chất giặt là công nghiệp

Lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt cũng như cả 1 hệ thống giặt là đã là 1 công việc rất khó và đòi hỏi chúng ta phải mất tương đối nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như đánh giá. 

Tuy nhiên có 1 việc cũng quan trọng không kém, đó chính là việc lắp đặt máy giặt, máy sấy cho đúng cách dù là máy giặt công nghiệp hay máy giặt dân dụng, bên cạnh đó là việc lựa chọn hóa chất giặt là phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả.

Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 cách chi tiết và cụ thể. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

1. Chọn đặt máy giặt ở nơi có vị trí bằng phẳng

Nới đặt máy giặt là nơi đầu tiên bạn cần phải quan tâm khi lắp đạt máy giặt. Bạn nên xem xét để chọn nơi để máy giặt một cách phù hợp nhất, bạn nên chọn một vị trí bằng phẳng tránh bị ẩm ướt hay nắng nóng để đặt máy giặt. Nếu bạn đặt chiếc máy giặt ở một vị trí không bằng phẳng hoặc không ổn định, gồ ghề thì sẽ làm cho máy giặt bị mất cân bằng. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc máy giặt rung và lắc mạnh. Gây mất an toàn cho thiết bị khi hoạt động.

2. Đặt máy giặt tại vị trí có nguồn điện, nguồn nước thuận tiện

Sử dụng máy giặt cần phải có nguồn điện để có thể vận hành vì thế mà khi chị vị trí đặt máy giặt nên cân nhắc để chọn vị trí gần nguồn cấp điện, và điện cắm trực tiếp từ nguồn điện vào máy giặt chứ không nên cắm điện qua ổ điện, áp tô mát trung gian. Tốt nhất là bạn nên sử dụng một ổ điện, áp tô mát riêng cho máy giặt nhé.

Điện và nước là 02 yếu tổ không thể thiếu của máy giặt vì vậy cần chú trọng đến nguồn nước giống như nguồn điện để đảm bảo có đủ nước cho máy hoạt động được tối đa công suất.

(Còn tiếp...)

TN Việt Nam Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệpMáy giặt công nghiệpHóa chất giặt khôTinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểmmay giat cong nghiepbơm hóa chất giặt...hoa chat giat khosắt thép sơn tĩnh điện

Liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhé: 0981.124.689/ 0948.612.666

Mong sự hợp tác thành công và lâu dài cùng quý khách hàng !!!

DMCA.com Protection Status