Video mới

8 Mẹo nhỏ giúp bạn không cần phải là quần áo nhiều (P.Cuối)


Bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 05 cách để có những bộ quần áo phẳng phiu mà không cần phải là nhiều, sau quá trình giặt là với máy giặt dân dụng hoặc máy giặt công nghiệphóa chất giặt là.

Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 03 mẹo còn lại trong số 08 mẹo của chúng tôi. Nếu bạn biết thêm mẹo nào đó vui lòng để lại lời nhận xét và góp ý cho chúng tôi.

6. Tận dụng hơi nước nóng trong phòng tắm

Khi bạn đi tắm, hãy treo nó ở khoảng cách gần vòi hoa sen để nó có thể hấp thụ được hơi nước nóng bốc lên nhưng phải đảm bảo quần áo của bạn không bị dính nước. Quần áo khi được hấp thụ hơi nóng cũng sẽ tương đối phẳng phiu, những nếp gấp sẽ được giãn ra. 

8 Mẹo nhỏ giúp bạn không cần phải là quần áo nhiều

7. Sử dụng máy sấy quần áo và khăn ẩm

Khi cho quần áo vào máy sấy bạn hãy sử dụng cả một chiếc khăn còn ẩm. Sức nóng của máy sấy quần áo kết hợp với hơi ẩm của chiếc khăn sẽ là thẳng những nếp nhăn trên quần áo của bạn. Chỉ cần bạn nhớ rằng phải treo quần áo lên ngay khi máy sấy báo tín hiệu hoàn thành việc sấy đồ. Như vây bạn sẽ có được những bộ quần áo phẳng phiu mà không cần là lượt.

8. Chọn chế độ giặt phù hợp trong máy giặt 

Việc chọn chế độ giặt phù hợp và sử dụng loại hóa chất giặt là đảm bảo cũng là yếu tố rất quan trọng giúp cho quần áo của bạn được phẳng phiu và không cần phải là nhiều.

8 Mẹo nhỏ giúp bạn không cần phải là quần áo nhiều

TN Việt Nam Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, may giat cong nghiepbơm hóa chất giặt..., hoa chat giat kho, sắt thép sơn tĩnh điện

Liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhé: 0981.124.689/ 0948.612.666

Viết bình luận