Video mới

8 Mẹo nhỏ giúp bạn không cần phải là quần áo nhiều (P.2)


Bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 02 cách để có những bộ quần áo phẳng phiu mà không cần phải là nhiều, sau quá trình giặt là với máy giặt dân dụng hoặc máy giặt công nghiệphóa chất giặt là.

8 Mẹo nhỏ giúp bạn không cần phải là quần áo nhiều (P.2)

3. Chọn chất liệu vải phù hợp khi mua quần áo

Có một số chất vải như cotton hay lanh sẽ rất dễ bị nhăn sau khi giặt. Vì vậy, một trong những cách tốt nhất để bạn không phải thường xuyên là quần áo là tránh những loại vải dễ bị nhăn. Đây có vẻ là cách tốt nhất để có thể giảm được thời gian là quần áo đúng không nào.

4. Phơi quần áo khi vẫn còn ẩm

Hãy thử treo quần áo khi nó còn hơi ẩm. Đừng vắt khô quần áo , để chúng còn có độ ẩm của nước và phơi lên trên dây. Sức nặng của quần áo còn ẩm sẽ kéo phẳng những nếp nhăn. 

8 Mẹo nhỏ giúp bạn không cần phải là quần áo nhiều (P.2)

5. Tìm kiếm những loại quần áo không cần là

Thực tế là thị trường thời trang đang đẩy mạnh loại quần áo được quảng cáo là không cần phải là mà vẫn phẳng phiu và kiểu quần áo này khá được ưa chuộng bởi điểm mạnh của nó.  Có rất nhiều kiểu áo sơ mi nam có sẵn tính năng này và có thể trong thời gian tới thì sẽ còn có nhiều loại quần áo hơn được sản xuất với tính năng nàỳ. Chúng ta hãy cùng chờ xem để lựa chọn nhé !

(Còn tiếp...)

 

TN Việt Nam Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, may giat cong nghiepbơm hóa chất giặt..., hoa chat giat kho, sắt thép sơn tĩnh điện

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 0981.124.689/ 0948.612.666

Viết bình luận