Video mới

5 Cách tạo một đồ jeans với phong cách riêng


   Đồ jeans là xu hướng thời trang chưa bao giờ lỗi thời. Bạn đã bao giờ cảm thấy không ưng ý với những chiếc quần, áo jeans của mình, muốn tạo ra 1 vài đồ độc. Hãy thử một trong những cách sau để tạo ra một đồ jeans theo đúng ý mình và mang một phong cách riêng, Không nhất thiết phải dùng đến hóa chất giặt là

Cách 1- Dùng Javen

Cách này có vẻ như là đơn giản nhất và ai cũng có thể làm được. Khác với nhuộm màu, tẩy trắng denim đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với một lọ thuốc tẩy giaven, bạn sẽ tha hồ "tung hoành" trên trang phục denim của mình. Một gợi ý nhỏ là trước khi tẩy màu, bạn nên giặt qua chiếc áo với một lần nước (không bột giặt) để sau khi tẩy màu thì áo của bạn không bị khô cứng, nhăn nheo và đặc biệt là nhớ đeo găng tay để bảo vệ làn da nhé!

Cách 2- Dùng bàn chải đánh

Bạn cũng có thể thử lấy chiếc bàn chải chà gót chân hoặc giấy ráp (giấy nhám) chà xát nhẹ nhàng phần vải quần có màu đậm hơn cho tới khi đạt được màu sắc ưng ý.

 

Cách 3- Giặt bằng đá

Giống như tên gọi của phương pháp giặt đá, quần jeans được nhuộm mới hoàn toàn được cho vào những chiếc máy giặt lớn và quay cùng với đá

Trong trường hợp mài đá, cần áp dụng chất xúc tác oxy hóa một trong những loại hóa chất trong ngành giặt là để nâng cao hiệu ứng bạc màu.Một phương pháp đó là sử dụng Hydrogen peroxide cho vào máy giặt, chất này sẽ loại bỏ những phân tử chàm không cố định khỏi vùng mài và tạo tương phản sáng hơn, rõ ràng hơn. Số lượng peroxide trung bình sẽ không làm ảnh hưởng đến màu sắc mà chỉ đóng vai trò làm sạch.

Cách 4 – Dùng Thuốc tím 

Trong một số trường hợp,thuốc tím được áp dụng lên các vùng mài với súng phun hoặc chổi sơn. Phương pháp này được sử dụng khi có yêu cầu hiệu ứng bạc màu mạnh. So với sử dụng peroxide thì phương pháp này đem lại hiệu ứng sáng hơn và trắng hơn.

Cách 5- Ra một cửa hàng và chọn cho mình một mẫu jeans ưng ý

Cách này là dễ nhất các bạn nhỉ 

Với những gợi ý trên bạn hãy thử làm theo nhé. Có những cách rất đơn giản và dễ làm.

Để biết rõ hơn về những loại hóa chất giặt là để tạo style jeans cho riêng mình vui lòng truy cập:

www.giatlavietnam.com hoặc hotline: 0981.124.689 để được tư vấn miễn phí nhé

Viết bình luận