Video mới

10 mẹo giữ mới quần áo không cần hóa chất giặt là công nghiệp(P.3)


10 mẹo giữ mới quần áo không cần hóa chất giặt là công nghiệp(P.1)

     Nếu các bạn làm theo những cách như sau, đảm bảo tủ đồ quần áo của các bạn sẽ luôn mới và cũng góp phần tiết kiệm chi phí không hề nhỏ. Không cần phải sử dụng đến hóa chất giặt là.

10 mẹo giữ mới quần áo không cần hóa chất giặt là công nghiệp(P.3)

8. Bàn chải chuyên dụng cho quần áo

     Những chiếc bàn chải này thường được dùng cho những loại đồ khó giặt. Cụ thể là, bạn hãy sử dụng nó để chải bụi bẩn ra khỏi những chiếc áo khoác hay những đám lông bám dính trên áo vest. Chỉ cần chải thật nhẹ nhàng, những đầu lông chổi sẽ làm nốt công đoạn thu dọn hết những vết dơ xấu xí.

9. Sắm một chiếc máy hơi nước

     Làm phẳng một bộ đồ nhàu nhĩ với chiếc máy hấp hơi nước này sẽ thú vị và "nhàn" hơn rất nhiều so với một cái bàn là! Nó cũng có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trên áo quần. Ngoài ra sau khi sử dụng xong bàn là hơi, bạn có thể xịt thêm chút tinh dầu thơm vào quần áo để có thể khử mùi khó chịu và làm cho bộ quần áo của chúng ta trở lên thơm. Vậy là 1 mũi tên trúng 2 đích: vừa làm phẳng lại vừa làm sạch. Quá tuyệt vời phải không?

10 mẹo giữ mới quần áo không cần hóa chất giặt là công nghiệp(P.3)

10. Mua theo lô

     Nếu đó là sản phẩm bạn cực kỳ yêu thích, hãy mua theo lô (2-3 cái). Trước hết chúng thỏa mãn sở thích thời trang của bạn, luôn dễ để có chiếc dự phòng và thay thế cho mọi trường hợp. Hai là, bạn sẽ không biết khi nào thì thương hiệu đó sẽ ngưng sản xuất món đồ ưa thích này của bạn, vậy nên tội gì không "tậu" đến mấy chiếc nhỉ?

TN Việt Nam hiện đang phân phối máy giặt khô, dung môi hóa chất giặt khô, hóa chất giặt là

Liên hệ 0981.124.689/ 0948.612.666 để được tư vấn và hỗ trợ

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Sử dụng tinh dầu thơm giặt là xịt vào quần áo và các loại vải

Sử dụng hóa chất giặt khô và máy giặt khô như thế nào

Sử dụng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp sao cho hiệu quả

Sử dụng các loại hóa chất giặt là giặt tẩy để loại bỏ vết bẩn

Sử dụng hóa chất giặt là làm mềm vải thế nào cho đúng cách

Chuyên cung cấp Hóa chất giặt là công nghiệp, Máy giặt công nghiệp, Hóa chất giặt khô, Tinh dầu thơm xịt vào quần áo, vải. Hóa chất tẩy điểm, bơm hóa chất giặt... may giat cong nghiep

Viết bình luận